–––•[~• Reborn-10th •~]•–––
Webmaster "ดีครับทุกคน ถึงผู้มาเยือนและสมาชิก

รักการ์ตูน สมัครและโปรโมทเว็บ

เลยครับ" จาก Tsuna

คนครึ่งคน

หน้า 1 จาก 2 1, 2  Next

Go down

คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by Dino Cαvαℓℓσηε on Sat 05 Dec 2009, 22:06

อุบัติเหตุสยองกระชากร่างชาย เคราะห์ร้ายขาดออก เป็น 2 ท่อน แต่ด้วยความช่วยเหลือของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและการดื้อรั้นต่อความตายทำให้ เขายังคงสามารถมีชีวิตอยู่ได้แม้จะเหลืออยู่เพียงครึ่งร่าง

เป็ง ชุยหลิน วัย 37 ปี เกิดในมณฑลหูหนาน ประเทศจีน เมื่อถึงปี 1995 เป็งได้งานในโรงงานผลิตแป้งแห่งหนึ่งในจังหวัดเสิ่นเจิ้น ชีวิตดำเนินไปอย่างราบเรียบจนกระทั่งวันที่ 4 มีนาคม 2004 ขณะเดินข้ามถนนในเมืองปู้ฉี เป็งถูกรถบรรทุกสินค้าพุ่งเข้าชนอย่างแรงเป็ง ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่เขายังคงมีลมหายใจอยู่ เมื่อร่างไร้สติถูกนำส่งถึงห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลท้องถิ่น เหล่าแพทย์ถึงกับตกตะลึงเมื่อเห็นสภาพบาดแผล อวัยวะท่อนล่างตั้งแต่สะดือลงไปแหลกเหลวจนไม่เหลือชิ้นดี จะมีก็แต่ปาฏิหาริย์เท่านั้นที่จะช่วยชีวิตเขาไว้ได้

ปาฏิหาริย์มีจริง

ศัลยแพทย์ 20 คนถูกเรียกตัวมาระดมกำลังช่วยกันยื้อชีวิตเป็งทั้งๆที่ความหวังมีอยู่เพียง ริบหรี่ ก่อนอื่นแพทย์จะต้องกำจัดร่างครึ่งท่อนล่างที่ได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง อวัยวะตั้งแต่สะดือลงไปถูกเฉือนทิ้งไม่เหลือหรอ แน่นอนว่าระหว่างนั้นอวัยวะภายใน ตับไตไส้พุงหลุดออกมากองนอกร่าง

การฟื้นขึ้นมาแล้วพบว่าร่างกายท่อนล่างหายไปนั้นก็เลวร้ายมากพออยู่แล้ว แต่มันจะยิ่งแย่ลงไปอีกหลายเท่าตัวหากพบว่าอวัยวะภายในออกมากองอยู่นอกร่าง สยดสยองยิ่งกว่าภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใดๆ ทีมแพทย์ผ่าตัดใช้ผ้าห่ออวัยวะภายในระหว่างการผ่าตัดเอาอวัยวะที่เสียหายออก ก่อนจะจัดอวัยวะภายในให้เข้าที่เข้าทางแล้วเฉือนผิวหนังบนศีรษะมาเย็บปิดบาด แผลแต่นั่นก็ช่วยได้เพียงแค่ประคองให้อวัยวะภายในอยู่กับที่อยู่กับ ทางไม่หลุดออกมาเท่านั้น เพราะผิวหนังศีรษะมีความบอบบางเกินกว่าจะรับน้ำหนักอวัยวะภายในไว้ได้ ดังนั้น หากเป็งรอดชีวิตจากการผ่าตัดครั้งนี้มาได้ เขาจะต้องนอนเฉยๆอยู่บนเตียงตลอดเวลา ไม่สามารถเคลื่อนไหวไปไหนได้

เป็ง สามารถหลบหนีเงื้อมมือมัจจุราชมาได้อย่างเฉียดฉิวและเหลือเชื่อ แต่มันเป็นเพียงแค่ด่านแรกเท่านั้น การต่อสู้เพื่อยื้อชีวิตยังต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย บาดแผลยังคงเสี่ยงต่อการติดเชื้อ แพทย์ยังคงต้องทำการผ่าตัดอีกหลายครั้ง ไม่มีใครรู้ว่าอวัยวะภายในจะยังสามารถทำงานตามปรกติได้หรือไม่ และเขาจะใช้ชีวิตโดยไม่เคลื่อนไหวเลยได้อย่างไร

สู้เพื่อชีวิต

เดือนแรกหลังจากเกิดอุบัติเหตุ เป็งไม่สามารถกระดุกกระดิกตัวได้ การเคลื่อนไหวร่างกายอาจทำให้แผลเปิดซึ่งหมายถึงอวัยวะภายในอาจหลุดเผละออก มากองอยู่กับพื้น เขาจำเป็นต้องนอนเฉยๆโดยมีผู้คอยช่วยเหลือตลอดเวลา

เดือนต่อมาเป็งจึงสามารถเริ่มฝึกประคองตัวทำสิ่งง่ายๆบางอย่างได้ด้วยตัว เอง เช่น การล้างหน้าแปรงฟันและกินอาหาร บริษัทผลิตอวัยวะเทียมและอุปกรณ์ช่วยเหลือคนทุพพลภาพหลายบริษัทส่งอุปกรณ์ ต่างๆมาให้เป็ง แต่ไม่มีอุปกรณ์ใดที่สามารถช่วยเขาได้เลยแม้แต่ชิ้นเดียว

ขณะเดียวกันเป็งถูกส่งตัวไปรับการตรวจรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขา ต่างๆ ทั่วจังหวัดเสิ่นเจิ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำกายภาพบำบัด การตรวจการทำงานของอวัยวะภายใน ตลอดไปจนถึงการตรวจสุขภาพจิตที่เป็งจะต้องตอบคำถามจิตแพทย์ 500 คำถาม ซึ่งเป็งยอมรับว่าช่วงแรกๆเขาคิดจะฆ่าตัวตายวันละหลายๆครั้งเป็งนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลนานถึง 630 วันก่อนจะได้รับอนุญาตให้กลับบ้านได้ในเดือนธันวาคม 2005 อย่างไรก็ตาม เป็งยังคงต้องใช้เวลาอีกเกือบปีในการปรับตัวกับการใช้ชีวิตบนรถข็นและฝึกใช้ แขนต่างเท้าในการขึ้นลงบันไดด้วยตัวเอง เป็งเริ่มต้นชีวิตใหม่ในเดือนพฤศจิกายน 2006 เขาเปิดร้านขายของชำชื่อ “ครึ่งคน” โดยมีสมาชิกในครอบครัวช่วยเหลือเป็นลูกมือ

วันที่ 9 กรกฎาคม 2007 เป็งได้รับการติดต่อจากศูนย์วิจัยเวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งประเทศจีน (China Rehabilitation Research Centre) เขาได้รับข้อเสนอการให้ความช่วยเหลือติดตั้งขาเทียมที่ทำขึ้นเพื่อเขาโดย เฉพาะ
avatar
Dino Cαvαℓℓσηε
มาเฟียมือเทพ
มาเฟียมือเทพ

เหรียญตรา :
อุปกรณ์ :
Sky Cavallo Cielo Ring (ระดับ S+)เเหวนกิ๊กก๊อกระดับ S+ By : ~l2omantic~

Paper Sky Box (ver.Cavallo Ciel) กล่องไร้สาระ กิ๊กก๊อกหมายเลข 1!!

ฉายา : MOD (Mini Reborn)ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by Dino Cαvαℓℓσηε on Sat 05 Dec 2009, 22:10

หนูน้อยบาสเกตบอล

วันที่ 21 ตุลาคม 2000 รถบรรทุกผลิตผลทางการเกษตรคันหนึ่งแล่นตรงเข้าไปหา เควียน ฮงหยาน หนูน้อยวัย 4 ขวบ แห่งเมืองลู่เหลียง มณฑลยูนนาน ประเทศจีน ซึ่งกำลังเดินข้ามถนนในหมู่บ้าน น้ำหนักมากมายของสิ่งของที่บรรทุกมาทำให้คนขับไม่สามารถเบรกรถได้ทัน หนูน้อยเควียนจึงถูกรถบรรทุกชนอย่างแรง แต่คนขับรถก็ไม่ได้หยุดรถลงมาช่วยเหลือ แถมยังเหยียบคันเร่งขับหนีไปจากที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็วเควียนถูกนำ ตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์จำเป็นต้องตัดขาทั้ง 2 ข้างลึกขึ้นไปถึงช่วงล่างของลำตัวเพื่อรักษาชีวิตเด็กน้อยเอาไว้ เควียนจึงกลายเป็นเด็กน้อยน่าสงสารที่มีเพียงครึ่งร่าง ไม่สามารถใช้ชีวิตเหมือนเดิมได้อีกต่อไป

แรกๆนั้นพ่อของเควียนจับเธอ ใส่ถังหรือบางครั้งก็ใช้ยางรถยนต์รองปลายลำตัวเพื่อป้องกันการได้รับบาดเจ็บ ขณะที่เควียนใช้มือเดินต่างเท้า แต่รูปร่างและน้ำหนักของถังและยางรถยนต์เกะกะเทอะทะ เควียนไม่สามารถเคลื่อนไหวได้สะดวกสักเท่าไรวันหนึ่ง คุณตาของเควียนเกิดปิ๊งไอเดีย นำลูกบาสเกตบอลมาผ่าครึ่งสวมลงที่ปลายลำตัวเควียนอย่างพอเหมาะพอเจาะ นอกจากนี้คุณตานักประดิษฐ์ยังคิดค้นแผ่นไม้มีหูจับหน้าตาคล้ายเตารีดให้ เควียนใช้ยันพื้นเพื่อยกตัวเวลาเคลื่อนที่ไปไหนมาไหน คนในหมู่บ้านจึงเรียกเธอว่า “หนูน้อยบาสเกตบอล”แม้จะประสบกับความยาก ลำบาก แต่เควียนก็ดำเนินชีวิตไปตามปรกติเหมือนเด็กคนอื่นๆในหมู่บ้าน เธอยังคงไปโรงเรียน เรียนหนังสือร่วมกับเด็กปรกติคนอื่นๆจนถึงเดือนมกราคม 2005 เรื่องราวของเควียนทราบถึงหูทีมแพทย์ศูนย์วิจัยเวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งประเทศ จีน พวกเขาปฏิญานว่าจะหาวิธีสร้างขาเทียมที่เควียนสามารถสวมใส่ใช้เดินเหินได้

ฝันที่เป็นจริง

เควียน ไม่สามารถสวมขาเทียมทั่วๆไปได้ เนื่องจากเธอมีแต่ลำตัวที่เหลือเพียงต่ำกว่าสะดือนิดหน่อยเท่านั้นเอง เธอจึงไม่มีอวัยวะให้สวมขาเทียมทั่วๆไปได้ ทีมแพทย์จะต้องประดิษฐ์ขาเทียมชนิดพิเศษให้กับเควียน ซึ่งมันจะเป็นขาเทียมชนิดที่ไม่เคยมีใครทำขึ้นมาก่อน

ทีมแพทย์ศูนย์ วิจัยเวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งประเทศจีนร่วมมือกันวิจัย ค้นคว้าอย่างอุตสาหะ ในที่สุดพวกเขาก็สามารถสร้างขาเทียมพิเศษให้กับเควียนได้สำเร็จในเดือน พฤษภาคม 2005 ทำให้เธอสามารถเดินเหินเหมือนคนอื่นๆได้อีกครั้งเดือน พฤษภาคม 2007 เควียนไปชมการแข่งขันกีฬาพิเศษครั้งที่ 7 ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาคนพิการในเมืองคุนหมิง เธอเข้าชมการแข่งขันทุกวันตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย เธอได้รับแรงบันดาลใจให้พยายามทำในสิ่งที่มากไปกว่าการเดินเหิน ไม่กี่วันต่อมา เควียนลงชื่อสมัครเข้าร่วมทีมว่ายน้ำ

เธอหมั่นฝึกฝน ออกกำลังกายลุก-นั่ง ยกดัมเบล ลงสระทุกวัน ว่ายน้ำวันละ 2,000 เมตร ความมุมานะของเธอก็ส่งผลเมื่อโค้ชมองเห็นแววว่าเควียนเป็นนักว่ายน้ำที่มี พรสวรรค์ ใส่เธอลงในรายชื่อตัวเก็งนักกีฬาว่ายน้ำที่จะไปแข่งขันกีฬาคนพิการโลกประจำ ปี 2012 ที่ประเทศอังกฤษ

เหมือนตายแล้วเกิดใหม่

จากความสำเร็จ อย่างงดงามในการผลิตขาเทียมชนิดพิเศษให้กับเควียน ทีมแพทย์ศูนย์วิจัยเวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งประเทศจีนก็พร้อมที่จะให้บริการคนไข้ รายต่อไป เป็งได้รับการติดต่อให้ลองใช้ขาเทียมชนิดพิเศษเป็นรายที่ 2

ลำตัวช่วงล่างของเป็งยังคงบอบบาง ทีมแพทย์ต้องสร้างใยผ้าชนิดพิเศษที่มีความอ่อนนุ่มต่อผิวหนังแต่ทนทานต่อการ เสียดสีจากอุปกรณ์ขาเทียมและเป็งจะต้องได้รับการตรวจเช็กและการบำบัดอย่าง ใกล้ชิดในช่วงทดลองใช้ขาเทียม

ปัจจุบันทีมแพทย์ศูนย์วิจัยเวชศาสตร์ ฟื้นฟูแห่งประเทศจีนยังคงทำการพัฒนาขาเทียมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ในขณะที่เป็งก็ยังคงต้องฝึกบังคับและใช้งานขาเทียมอย่างสม่ำเสมอแม้ว่าเขาจะ สามารถยืน-เดินด้วยขาของตัวเองได้แล้ว

เป็ง ชุยหลิน และเควียน ฮงหยาน เป็นคนครึ่งคนเพียงแค่ร่างกายแต่จิตใจของพวกเขานั้นแข็งแกร่งมากกว่าคนที่มี อวัยวะครบ 32 ชิ้นจำนวนมาก พวกเขากลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนทุพพลภาพหลายล้านคนทั่วโลกได้สู้กับชีวิต ต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ

ที่มา : นิตยสารโลกวันนี้วันสุข ปีที่ 5 ฉบับที่ 234 วันที่ 21-27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552 หน้า 42 คอลัมน์ ร้ายสาระ โดย ศิลป์ อิศเรศ
avatar
Dino Cαvαℓℓσηε
มาเฟียมือเทพ
มาเฟียมือเทพ

เหรียญตรา :
อุปกรณ์ :
Sky Cavallo Cielo Ring (ระดับ S+)เเหวนกิ๊กก๊อกระดับ S+ By : ~l2omantic~

Paper Sky Box (ver.Cavallo Ciel) กล่องไร้สาระ กิ๊กก๊อกหมายเลข 1!!

ฉายา : MOD (Mini Reborn)ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by Xanxus_Nsk on Sun 06 Dec 2009, 08:58

ขอบคุณมากครับ
แต่ละคนลำบากจริงๆ สงสารอะ
avatar
Xanxus_Nsk
Guardian Of Sky
Guardian Of Sky

เหรียญตรา :

อุปกรณ์ : เเหวนวองโกเล่ธาตุนภา(ระดัS+ )

Box Of Varia


ฉายา : FanClub:President XanxusFCดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by Sadism-2nd- on Sun 06 Dec 2009, 12:38

น่าสงสารอ่ะ
avatar
Sadism-2nd-
MOD SE
MOD SE

เหรียญตรา :


อุปกรณ์ : เเหวนวองโกเล่ธาตุพิรุณ(ระดับS+)
+เหรียญธาตุพิรุณ

กล่องธาตุพิรุณ(V.Vongola)

ฉายา : รองชนะเลิศการประกวดวาดภาพ

FanClub:ChairMan YaMa FCดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by ~unichan~ on Sun 06 Dec 2009, 12:55

นั้นสิ


http://www.facebook.com/minirin.minilen
แอดมาได้นะจ้า แต่อย่าลืมเขียนแนะนำตัวมาก่อนล่ะ *w*
avatar
~unichan~
Acobaleno (Uni)
Acobaleno (Uni)

เหรียญตรา :
สังกัด:Argobarleno

ฉายา :


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by BlueBell on Sun 06 Dec 2009, 14:47

เสียวจัง ... กลัวเป็นตัวเอง *-*
avatar
BlueBell
มาเฟียร่างเทพ
มาเฟียร่างเทพ

เหรียญตรา :

เหรียญรางวัลรั่วขั้นเทพอุปกรณ์ : เเหวนมาเล่ย์ธาตุวรุณ(ระดับS+)

ฉายา : รองชนะเลิศประกวดวาดภาพ

Vocaloid No.12

FanClub:PRESIDENT FCดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by ◙ € บาจิล € ◙ on Sun 06 Dec 2009, 22:26

น่าสงสาร มาก
________
วองโกเล่
avatar
◙ € บาจิล € ◙
มาเฟียมือทอง
มาเฟียมือทอง

เหรียญตรา : สังกัด:Vongola Familyดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by ALLEN WALKER on Mon 07 Dec 2009, 09:02

น่าสงสารเนอะ
avatar
ALLEN WALKER
บอดี้การ์ด
บอดี้การ์ด


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by ~G~ on Tue 15 Dec 2009, 09:54

เเล้วไม่ตายหรอ

มีเเค่ครึ่งเดี่ยว
avatar
~G~
มาเฟียเทพราชัน
มาเฟียเทพราชัน

เหรียญตรา :
[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=34dc4d9fef06849690bea4ff80ce0b40]

อุปกรณ์ : Vongola Ring of the Sky (Level S+)

Box Design of the Sky (Ver.Vongola)


ฉายา : Vice-Chairman ByaKunG FanClubดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by guardain of storm on Thu 31 Dec 2009, 16:31

สงสารมากคับ
avatar
guardain of storm
มาเฟียเทพ
มาเฟียเทพ

เหรียญตรา :

อุปกรณ์ : เเหวนวองโกเล่ธาตุวายุ(ระดับS+)

Sistema C.A.I Box

เฟรมเเอร์โรว์

ฉายา : รองประธานคลับgokudera


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by ~G~ on Sat 02 Jan 2010, 15:42

หน้าสงสารมากกว่านะ
avatar
~G~
มาเฟียเทพราชัน
มาเฟียเทพราชัน

เหรียญตรา :
[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=34dc4d9fef06849690bea4ff80ce0b40]

อุปกรณ์ : Vongola Ring of the Sky (Level S+)

Box Design of the Sky (Ver.Vongola)


ฉายา : Vice-Chairman ByaKunG FanClubดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by kunkao007 on Sat 02 Jan 2010, 15:45

น่าสงสารอ่ะครับT^T
แต่ก็น่าแปลกนะครับยังมีชีวิตอยู่อีกง่ะ(ผมไม่ได้แช่งเค้านา=_=)
avatar
kunkao007
Arcobaleno (Skull)
Arcobaleno (Skull)

เหรียญตรา :
อุปกรณ์ : จุกนมอัลโกบาเลโน่: สีม่วง

เเหวนวองโกเล่ธาตุเมฆา(ระดับS+)

กล่องธาตุเมฆา(V.Vongola)

ฉายา :
Vocaloid No.6


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by clome on Sat 02 Jan 2010, 16:13

อืมม น่าสงสารอ่ะ
avatar
clome
Guardian Of Mist
Guardian Of Mist

เหรียญตรา :

ฉายา :


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by kunkao007 on Sat 02 Jan 2010, 16:15

รู้สึกว่าจะโดนแต่รถบรรทุกนะครับ=_=
avatar
kunkao007
Arcobaleno (Skull)
Arcobaleno (Skull)

เหรียญตรา :
อุปกรณ์ : จุกนมอัลโกบาเลโน่: สีม่วง

เเหวนวองโกเล่ธาตุเมฆา(ระดับS+)

กล่องธาตุเมฆา(V.Vongola)

ฉายา :
Vocaloid No.6


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by clome on Sat 02 Jan 2010, 16:19

เเต่ขนาดขาดครึ่งอย่างนี้ เเรงมากเลยอ่ะ
avatar
clome
Guardian Of Mist
Guardian Of Mist

เหรียญตรา :

ฉายา :


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by Moe~1st~ on Sat 02 Jan 2010, 16:21

น่าสงสารจัง

แอบกลัวนิดๆแฮะ
avatar
Moe~1st~
Moe Meister
Moe Meister

เหรียญตรา :Cel estial Being


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by kunkao007 on Sat 02 Jan 2010, 16:29

เราไม่แอบเลยล่ะ=w=
avatar
kunkao007
Arcobaleno (Skull)
Arcobaleno (Skull)

เหรียญตรา :
อุปกรณ์ : จุกนมอัลโกบาเลโน่: สีม่วง

เเหวนวองโกเล่ธาตุเมฆา(ระดับS+)

กล่องธาตุเมฆา(V.Vongola)

ฉายา :
Vocaloid No.6


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by clome on Sat 02 Jan 2010, 16:36

เราก็กลัวอยู่ นิดนึงอ่ะ
avatar
clome
Guardian Of Mist
Guardian Of Mist

เหรียญตรา :

ฉายา :


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by khemlovetatar__Bossfamily on Sat 02 Jan 2010, 17:18

ถ้าเป็นพวกเราคนธรรมดาก็ตายไปนานแล้วคับปล้วก็คงไม่ฟื้นอย่างพวกเขาหรอก น่าสงสารจังและลำบากน่าดู
avatar
khemlovetatar__Bossfamily
Guardian Of Mist
Guardian Of Mist

ฉายา :


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by kunkao007 on Sat 02 Jan 2010, 17:24

ทรหดมากเลยอ่า=_=
avatar
kunkao007
Arcobaleno (Skull)
Arcobaleno (Skull)

เหรียญตรา :
อุปกรณ์ : จุกนมอัลโกบาเลโน่: สีม่วง

เเหวนวองโกเล่ธาตุเมฆา(ระดับS+)

กล่องธาตุเมฆา(V.Vongola)

ฉายา :
Vocaloid No.6


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by NoT on Sun 03 Jan 2010, 00:13

น่าสงสาร
avatar
NoT
มาเฟียมือเงิน
มาเฟียมือเงิน


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by RoNaNsS on Sun 03 Jan 2010, 09:01

มีลูกบาสด้วยเจ๋งจัง
avatar
RoNaNsS
Mini Member~
Mini Member~

เหรียญตรา : สังกัด:Varia


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by kb_lambo on Sun 03 Jan 2010, 14:29

เค้ายังยิ้มสู้เลย
เราต้องสู้มั้งและ
avatar
kb_lambo
มาเฟียร่างเทพ
มาเฟียร่างเทพ

เหรียญตรา :

อุปกรณ์ : โบ๊ทซอร์ด

กล่องธาตุุอัสนีย์ (V.Vongola)

Vongola Ring of the Thunder

Wing Of Darkness

สัตว์เลี้ยง : WingBoatThree(D)

สัตว์กล่อง-Gyudon

ฉายา : รางวัลกิจกรรม:คลับบลูเบล

F anclub: The Chairman of the Lambo Kung FCดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by ~G~ on Sat 09 Jan 2010, 11:52

น่าสงสารคับ
avatar
~G~
มาเฟียเทพราชัน
มาเฟียเทพราชัน

เหรียญตรา :
[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=34dc4d9fef06849690bea4ff80ce0b40]

อุปกรณ์ : Vongola Ring of the Sky (Level S+)

Box Design of the Sky (Ver.Vongola)


ฉายา : Vice-Chairman ByaKunG FanClubดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: คนครึ่งคน

ตั้งหัวข้อ by kunkao007 on Sat 09 Jan 2010, 16:01

แต่ก็เอาไว้สอนได้นะ
ประมาณว่า เขาเป็นถึงขนาดนี้เค้ายังยิ้มสู้
แล้วเราก็ต้องสู้อย่าแพ้เค้า เพราะเรามีครบทุกอย่าง....อะไรประมาณนี้อ่ะ
avatar
kunkao007
Arcobaleno (Skull)
Arcobaleno (Skull)

เหรียญตรา :
อุปกรณ์ : จุกนมอัลโกบาเลโน่: สีม่วง

เเหวนวองโกเล่ธาตุเมฆา(ระดับS+)

กล่องธาตุเมฆา(V.Vongola)

ฉายา :
Vocaloid No.6


ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

หน้า 1 จาก 2 1, 2  Next

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ